Lựa chọn trò chơi bóng đá trực tuyến cho người hâm mộ bóng đá khó tính

Football Manager là trò chơi bóng đá trực tuyến đầu tiên được phát hành và nó cho phép người hâm mộ thể thao trải nghiệm cảm giác trở thành người quản lý của một đội chuyên nghiệp. Với trò chơi, game thủ có thể tùy chỉnh đội, gọi lượt chơi và điều khiển người chơi, để họ có thể giành chiến thắng trong các cuộc thi. Đó là vào năm 1982. Các trò chơi bóng đá trực tuyến ngày nay được tích hợp nhiều tính năng và trình tự ấn tượng hơn. Để cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về một số chương trình đáng giá nhất mà bạn nên thử, đây là danh sách các trò chơi thể thao miễn phí dựa trên internet thuộc loại này.

1. Giám đốc AMFA. Trò chơi mô phỏng dựa trên trình duyệt (PBBG) liên tục này lấy bối cảnh vào mùa giải bóng đá 1981/1982, với các đội và người chơi hư cấu có nhiệm vụ giành 10 giải đấu và nhiều giải đấu cúp. Nó bao gồm 150 đội được chia thành hai quốc gia và nếu bạn là người quản lý không thuộc liên đoàn, bạn có thể tạo nhóm của riêng mình và quyết định mọi thứ từ bộ đồ nghề, tên và những cầu thủ bạn muốn tham gia. Nó được tạo ra bởi Liger Software và có một trong những chu kỳ cạnh tranh và thực tế nhất trong số tất cả các trò chơi bóng đá hiện có.

2. Power Soccer. Giống như lựa chọn đầu tiên, trò chơi dựa trên Java này cũng cho phép người hâm mộ đến với đội bóng đá của riêng họ, các giải đấu và cầu thủ xuất sắc trong thế giới thực. Ưu điểm của chương trình cụ thể này là người dùng everton fc có thể xây dựng và cá nhân hóa mọi thành viên trong nhóm của họ. Và sau đó, họ có thể tham gia và thi đấu với những người chơi trực tiếp khác trên toàn thế giới hoặc tham gia các đội hàng đầu và chiến đấu để giành các danh hiệu.

3. Quản lý bóng đá. Được mệnh danh là “trò chơi quản lý bóng đá trực tuyến miễn phí tốt nhất thế giới”, kết xuất mô phỏng bóng đá trực tuyến đặc biệt này cho phép mọi người xây dựng đội của riêng họ với sự lựa chọn trong số 50.000 cầu thủ bóng đá, sau đó tham gia vào thị trường chuyển nhượng tinh vi và thực tế. Họ có thể gọi các vở kịch, sử dụng hàng loạt đội hình và các phương án chiến thuật, đi ngược lại chương trình hoặc cạnh tranh với các nhà quản lý con người khác. Trên hết, bạn có thể tham gia một câu lạc bộ và đấu với những người hâm mộ đồng nghiệp. Và như một phần thưởng bổ sung, hệ thống điều hướng của nó được thiết kế khá rõ ràng và thiết kế cho phép bạn có trải nghiệm tự nhiên và thú vị hơn.

4. Hattrick. Đây thực sự là một trong những trò chơi bóng đá lâu đời nhất (và đơn giản nhất) còn tồn tại và đã thu hút được một triệu người chơi đăng ký kể từ năm 2009. Nó hoàn toàn phù hợp cho những đứa trẻ mới bắt đầu tìm hiểu về trò chơi trực tuyến, nhưng cũng có thể khá giải trí cho người lớn yêu thích thể thao. Nó sử dụng một thiết lập quốc tế, liệt kê 128 quốc gia tham gia. Và tại đây, người chơi có thể chỉ định vị trí cho các thành viên trong nhóm và chơi các lựa chọn chiến lược và chiến thuật cơ bản, giống như một người quản lý thực thụ.

5. Trực tiếp Football Manager. Trò chơi MMORP do Sports Interactive phát triển này có hơn 1000 người chơi trong cơ sở dữ liệu của nó, người dùng có thể chọn từ đó để tạo đội hình và câu lạc bộ của riêng mình. Họ có thể đấu giá người chơi với những người quản lý khác và sau đó đào tạo họ trở thành chuyên gia. Trò chơi cung cấp người chơi thay thế cho những người đã nghỉ hưu, tạo ra một kịch bản trò chơi gần với thực tế. Trên hết, trò chơi cũng có thể lựa chọn xây dựng sân vận động của riêng họ để chứa các cơ sở người hâm mộ.